กิจกรรมสัมมนาแรลลี่การกุศล “สู้โรคมะเร็ง” ครั้งที่ 15/2563

521 Views  | 

กิจกรรมสัมมนาแรลลี่การกุศล “สู้โรคมะเร็ง” ครั้งที่ 15/2563

        เมื่อวันที่ 5-6 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ทางสมาคมรถเช่าไทยร่วมกับชมรมศัลยแพทย์มะเร็ง (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมแข่งขัน สัมมนาแรลลี่การกุศล “สู้โรคมะเร็ง” ครั้งที่ 15/2563 ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม A โรงแรม Centara Grand at Central Plaza Ladprao ชิงถ้วยประทานของพระองค์เจ้าวรวงค์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ โดยมีวัตถุประสงค์ในการหารายได้มอบให้กับสภากาชาดไทย และองค์กรสาธารณะประโยชน์อื่นๆ

        โดยมี ดร.นที วรรธนะโกวินท์ นายกสมาคม รศ.พลเอก.นพ.ปริญญา ทวีชัยการ ประธานจัดการประชุมวิชาการ ชมรมศัลยแพทย์มะเร็ง (ประเทศไทย) และสมาชิกสมาคมฯ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการจัดสัมมนาภาคประชาชนครั้งแรก เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงการรักษาสุขภาพ การป้องกัน และวิวัฒนาการการรักษามะเร็งในปัจจุบันและอนาคต คือการรักษาแบบมุ่งเป้า โดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของประเทศไทย ขอขอบคุณผู้สนับสนุนตลอดจนผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกท่าน ที่ทำให้งานการกุศลประจำปีนี้ สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  and